dịch vụ làm vách ngăn nhôm kính tại huyện hóc môn

Đăng lúc 12:16:38 17/09/2022

NHÔM KÍNH ĐĂNG CHIẾN là một doanh nghiệp chuyên thi công các loại cửa nhôm kính, cửa kính, cửa nhôm XingFa, cửa nhôm tungshin, ynghua hệ 700 và hệ 1000.. các loại tay vịn cầu thang cao cấp.

Thiết kế thi công và lắp đặt nhôm kính chuyên nghiệp uy tín tại huyện hóc môn TP Hồ Chí Minh – LH: 0967.182.229 mr: chiến

Cơ sở nhôm kính đăng chiến nhận báo giá vách ngăn nhôm kính tại huyện hóc môn  được kết cấu bởi khung nhôm, kính và các phụ kiện. Vách ngăn nhôm kính được thiết kế đủ kiểu mẫu Panel 100% kính, lamri nhôm, kính trong suốt 

Với hơn 15 năm trong sản xuất và thi công lắp đặt ngăn nhôm kính tại huyện hóc môn tp.hcm – nên chúng tôi rất am hiểu về sản phẩm để có thể mang đến cho quý khách các mẫu vách nhôm kính đẹp chất lượng nhất

  • Vách ngăn nhôm kính là loại vách ngăn phòng được tạo bởi khung nhôm, kính trắng/kính mờ/kính cường lực trong suốt/kính mờ.
  • Cấu tạo của vách ngăn nhôm kính bao gồm 2 thành phần chính: khung nhôm và kính.
  • Tại Thế giới Vách ngăn nhôm kính, tùy vào mẫu mã, kích thước mà báo giá khác nhau.
  • Ứng dụng của vách ngăn nhôm kính bao gồm:
vách ngăn đẹp

làm vách ngăn nhôm kính giá rẻ tại hóc môn

+ Làm vách ngăn cho phòng ngủ.. Vì phòng ngủ mang tính riêng tư cho nên vách ngăn nhôm kính được sử dụng thường là kính mờ.

Vách ngăn nhôm kính có 3 loại:

+ Vách ngăn trên kính dưới nhôm lá. Đây là loại vách ngăn được ưa chuộng sử dụng nhất tại Vách ngăn nhôm kính tại huyện hóc môn. Điểm cộng lớn nhất của loại vách ngăn nhôm kính này chính là sự đảm bảo tính kín đáo – riêng tư – an toàn. Với thiết kế các nhôm lá ở phía dưới sẽ giúp cho vách ngăn không bị vỡ khi chịu tác động mạnh.

vách ngăn nhôm kính văn phòng giá rẻ tại hóc môn

Vách ngăn kính cường lực (kính trong suốt)

Vách ngăn kính cường lực là một loại vách cao cấp được sử dụng phổ biến ở văn phòng công ty và mặt tiền cửa hàng kinh doanh, vách ngăn kính cường lực sử dụng 90% là kính 8-10mm cường lực tại đà nẵng.

Vách kính cường lực sử dụng với nẹp nhôm định hình xung quanh, thể hiện sự sang trọng cho văn phòng làm việc

+ Thời gian thi công vách ngăn nhôm kính

 Thời gian thi công cụ thể sẽ được báo cùng với báo giá khi chúng tôi có đủ các yếu tố khối lượng, mặt bằng và điều kiện thi công.

làm vách ngăn phòng ngủ 

Vách ngăn nhôm kính là gì?

- Vách ngăn nhôm kính là vách dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau thay thế cho các loại cửa chia ngăn hay các vách bằng gỗ, nhựa. Vách ngăn nhôm kính tạo ra những vách ngăn chia tương đối độc lập về không gian, nhưng vẫn đảm bảo không bị che lấp tầm nhìn khiến không gian ngăn chia được liên tục và tạo cảm giác mở rộng hơn. Kích thước của vách tùy thuộc vào từng loại phòng và nhu cầu sử dụng

Vách ngăn nhôm kính cường lực được làm từ khung nhôm định hình kết hợp với các mặt kính cường lực có độ dày khác nhau từ 5mm đến 32mm. Do độ đền và tính chất đặc điểm nổi bật của kính cường lực như về độ bền, tính an toàn mà hầu hết các vách ngăn đều được làm từ kính cường lực.

vách kính mờ 10 ly cường lực giá rẻ

Quy trình làm việc của công ty Thi Công vách ngăn phòng giá rẻ chúng tôi:

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp

  2. Các nhân viên của công ty sẽ đến công trình để khảo sát, đo đạt, tư vấn mẫu mã và nguyên vật liệu phù hợp
  3. Tiến hành báo giá dịch vụ trọn gói
  4. Thương thảo, ký kết hợp đồng làm việc
  5. Hoàn thành, bàn giao, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, bảo hành

Xem thêm: dịch vụ làm vách ngăn nhôm kính giá rẻ tại thủ dầu một bình dương

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0967.182.229 mr: chiến kỹ thuật

http://zalo.me/0967182229
0967182229