báo giá làm tủ nhôm kính tại quận phú nhuận

Báo giá thi công Tủ bếp nhôm kính tại quận phú nhuận. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thi công Tủ bếp nhôm kính giá rẻ, chuyên nghiệp tại quận phú nhuận, giúp bạn có thêm lựa chọn nhà thầu thi công Tủ bếp nhôm kính tốt nhất cho mình.

BÁO GIÁ TỦ BẾP NHÔM KÍNH GIÁ RẺ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN LH 0967.182.229 MR: CHIẾN

Mẫu Tủ bếp nhôm kính đẹp ngoài sự tiện dụng, dễ dàng vệ sinh còn là nơi xây dựng hạnh phúc gia đình qua những bữa ăn ngon. Đặc biệt thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của chủ nhà khi có khách ghé thăm.Hãy cùng Chúng tôi  tìm hiểu giá của sản phẩm này nhé :

BẢNG BÁO GIÁ TỦ BẾP NHÔM KÍNH CHÚNG TÔI  TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

STT Sản phẩm ĐVT Báo giá
Giá Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện
1 Tủ bếp nhôm kính trắng sữa Md 1.450.000
2 Tủ bếp nhôm kính giả gỗ Md 1.900.000
3 Tủ bếp nhôm dưới giả gỗ Md 2.200.000
4 Cánh nhôm màu vân gỗ Md 690.000
Giá Tủ bếp nhôm cánh kính
5 Tủ bếp trên nhôm kính Md 3.900.000
6 Tủ bếp dưới nhôm kính Md 4.100.000
Giá tủ bếp nhôm kính giả gỗ cao cấp
7 Tủ bếp trên nhôm Omega Md 3.900.000
8 Tủ bếp dưới nhôm Omega Md 4.100.000
9 Tủ bếp trên nhôm Eurostar Md 3.800.000
10 Tủ bếp dưới nhôm Eurostar Md 4.100.000
11 Tủ bếp trên nhôm Xingfa Md 5.600.000
12 Tủ bếp dưới nhôm Xingfa Md 4.900.000
Giá tủ bếp nhôm cánh kính Luxury
13 Tủ bếp trên nhôm Luxury Md 5.900.000
14 Tủ bếp dưới nhôm Luxury Md 6.100.000
Báo giá tủ bếp nhôm kính 2023

 Chú ý :

  • Ký hiệu MD là mét dài ( áp dụng vào đơn giá với khổ cao tủ dưới không quá 810mm, tủ trên không quá 700mm). Khổ cao hơn sẽ được tính theo giá khác
  • Tất cả sản phẩm và phụ kiện cung cấp trên đều được bán đúng giá. Chất lượng tốt nhất và cung cấp chính hãng .(Nếu quý khách có nhu cầu về sản phẩm cao cấp hay chất lượng thấp hơn công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng )
  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT (10%)
  • Đơn giá trên đã bao gồm Lắp đặt hoàn thiện tu bep nhom kinh và phí Vận Chuyển Tại chân Công Trình trong khu vực nội thành TP. HCM
  • Bảo hành sản phẩm tủ từ 3-20 năm tùy vào loại ( Nếu có dấu hiệu phai màu Công Ty sẽ lắp đặt hoàn toàn sản phẩm mới tương ứng).
  • Sản phẩm Thiết kế theo bản vẽ hay vị trí lắp đặt đặc thù nguy hiểm nhân viên sẽ báo giá chi tiết khi khảo sát.
  • Để tư vấn lắp đặt quý khách vui lòng gọi vào Hotline: 0967.182.229

Tủ bếp nhôm kính thường được báo giá theo mét dài (mét tới). Tùy theo loại tủ chữ I, tủ chữ L, chữ U có xây sẵn bệ bậc hay chưa mà có giá khác nhau. Do đó để nhận được báo giá tốt nhất bạn hãy gửi sẵn kích thước, số đo. Hoặc liên hệ Chúng tôi  cử kỹ thuật viên tới tận nơi khảo sát, tư vấn miễn phí. Trên đấy là bảng báo giá chi tiết các sản phẩm tủ bếp nhôm cánh kính sơn màu và tủ bếp nhôm giả gỗ , sản phẩm chưa bao gồm đá bếp và kính ốp bếp. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có bán bếp từ, máy hút mùi, phụ kiện tủ bếp,…v.v. 

những mẫu bên e mới thi công tại quận phú nhuận

báo giá làm tủ nhôm kính tại quận phú nhuận
báo giá làm tủ nhôm kính tại quận phú nhuận
báo giá làm tủ nhôm kính tại quận phú nhuận
báo giá làm tủ nhôm kính tại quận phú nhuận
báo giá làm tủ nhôm kính tại quận phú nhuận
báo giá làm tủ nhôm kính tại quận phú nhuận
báo giá làm tủ nhôm kính tại quận phú nhuận
báo giá làm tủ nhôm kính tại quận phú nhuận

Dịch vụ làm nhôm kính tphcm

– Trong mỗi ngành nghề đều có những phần việc chuyên sâu riêng. Như cùng là nghề mộc có người chuyên làm cửa, người chuyên làm cầu thang, người chuyên làm tủ… hay cùng là bác sĩ có người chuyên khoa răng hàm mặt, người chuyên tai mũi họng, người chuyên dạ dầy… Trong ngành cơ khí khung nhôm kính cũng vậy, có người chuyên làm cửa, người chuyên vách mặt dựng, người chuyên tủ kệ, người chuyên về bên sắt, cửa cổng sắt, lan can sắt, cầu thang sắt, làm tủ bếp nhôm kính tại tphcm… Còn chúng tôi làm chuyên sâu về tủ bếp nhôm kính, điều đó không chứng tỏ được là chúng tôi có chuyên môn cao. Nhưng trong các công việc chúng tôi có thể làm thì làm tủ bếp nhôm kính là chúng tôi làm tốt nhất và có chuyên môn nhất. Chúng tôi chuyên các dịch vụ về nhôm kính bao gồm những dịch vụ bên dưới.
– Dịch vụ làm cửa nhôm kính: Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công làm cửa nhôm kính đẹp cho quý khách hàng, cửa nhôm kính dày 5 mm, 8 mm, 10 mm, làm cửa đi nhôm kính, cửa sổ nhôm kính, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng tắm, thi công cửa kính cường lức cao cấp…
– Dịch vụ làm tủ nhôm kính: Chuyên thi công là tủ bếp nhôm kính, tủ nhôm kính đựng quần áo, tủ nhôm kính đựng chén bát, tủ nhôm đựng bát đũa, thi công tủ nhôm kính trưng bày bán hàng hóa, làm tủ bếp nhôm kính chứ L, tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp, làm gầm bếp nhôm kính đẹp giá rẻ.

+ Quý khách hàng cần dịch vụ làm nhôm kính tại TP HCM, Bình Dương đồng nai hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất.
– Điện thoại: 0967.182.229

Sản phẩm khác

http://zalo.me/0967182229
0967182229